5 điều cần lưu ý khi chọn một bất động sản đầu tư

0
584

Bạn sẽ luôn nhận được lợi nhuận gấp nhiều lần, mặc cho thị trường có đi xuống đi chăng nữa, chỉ khi bạn chọn đúng bất động sản để đầu tư. Sau đây là 5 yếu tố hội đủ của một sản phẩm tốt, trong trung và ngắn hạn luôn luôn sinh lời cao.

1Vị trí kết nối các địa điểm trọng yếu

Bất động sản đầu tư tốt, đầu tiên, phải có vị trí dễ dàng kết nối với các địa điểm trọng yếu của thành phố hoặc trung tâm khu vực, đó cũng có thể thuộc vùng ven nhưng lại cạnh sân bay hoặc khu nghỉ dưỡng sinh thái chẳng hạn.

2Hạ tầng hoàn chỉnh

Yếu tố này giúp bạn vừa có một tài sản bất động sản giá trị gia tăng bền vững, vừa đảm bảo sự thuận tiện cho công việc đi lại trung tâm thành phố lẫn các tỉnh lân cận.

3Tài sản gia tăng không ngừng

Tính chất gia tăng không ngừng thể hiện ở giá trị của nhà và đất, không chỉ là cuộc sống hiện tại mà đó còn là sự kế thừa gia đình qua nhiều thế hệ. Nhiều câu chuyện về việc phân vân mua xe hay đất, và chục năm sau, sự khác biệt thấy rõ, những ai mua đất đều thu về số tiền lớn bội lần so với ban đầu.

4Tiện ích cuộc sống

Bao gồm tiện ích ngoại khu và nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, phòng khám và chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao, sinh hoạt cộng đồng… Những tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, tưởng như rất bình thường nhưng lại là yếu tố cơ bản phải có của một bất động sản đầu tư tốt.

5Nhà phát triển uy tín

Bạn nên chọn những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong khu vực cả về quy mô lẫn chất lượng sản phẩm. Đặc biệt nên ưu tiên những đơn vị định hướng phát triển mạnh bất động sản có kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường. Chắc chắn trong tương lai bạn sẽ thu được siêu lợi nhuận trên cả bất ngờ.